คืนนั้นที่ Minas Tirith Pippin เตรียมเกราะ Gondorian ของเขาในขณะที่แกนดัล์ฟมองเห็นมอร์ดอร์ในระยะไกลจากระเบียง แกนดัล์ฟอธิบายถึงความรุนแรงของเวลาที่เกิดขึ้น Sauron ได้รวบรวมทุกสิ่งที่เขาสามารถทำได้สำหรับสงครามครั้งสุดท้ายของเขากองทัพ Juggernaut ไม่ใช่แค่ผี แต่ยังรวมถึงทหาร Haradrim สัตว์ร้ายและสัตว์ประหลาดจากทางใต้ – และแม้แต่ทหารรับจ้าง (ผู้ชาย) จากทะเล ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งในตอนท้ายของกอนดอร์ตามที่พวกเขารู้ว่ามันมา หาก Orcs ใช้เมือง Osgiliath มันจะกำจัดการป้องกันระหว่าง Minas Tirith และกองทัพของ Mordor Pippin ในแง่ดีอ้างว่าการปรากฏตัวของตัวช่วยสร้างสีขาวที่ด้านข้างของพวกเขา แต่แกนดัล์ฟมีความหวังน้อยกว่า

แกนดัล์ฟยังอธิบายว่าเซารอนได้ส่งคนรับใช้ที่อันตรายที่สุดและยิ่งใหญ่ที่สุดของเขามาเป็นผู้นำกองกำลังของมอร์ดอร์เข้าสู่สงครามซึ่งสันนิษฐานว่าเป็นอมตะกับคนที่มีชีวิต-แม่มด-กษัตริย์ของ Angmar-ซึ่งเป็นNazgûlที่โจมตี Frodo Weathertop เขาเป็นผู้นำของ Ringwraiths และผู้มีอำนาจมากที่สุดในเก้าและ Minas Morgul เป็นที่ซ่อนของเขา คลิกที่นี่เพื่อดู The Lord of the Rings ลอร์ดออฟเดอะริงส์หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

ในขณะที่แกนดัล์ฟพูดอย่างนี้โฟรโดแซมและกอลลัมย้ายไปยังเมืองชั่วร้ายของ Minas Morgul ในการเดินทางของพวกเขา กอลลัมนำพวกเขาไปยังบันไดบางแห่งซึ่งทอดยาวขึ้นเป็นหน้าผาขนาดใหญ่ในภูเขาเงา ทันใดนั้นพลังของ Minas Morgul ก็ดึงแหวนเข้ามาใกล้และโฟรโดก็ไปด้วย กอลลัมและแซมย้ายไปดึงเขาออกไปอย่างรวดเร็ว แต่อย่างที่พวกเขาทำเสาไฟสีเขียวลุกขึ้นจาก Minas Morgul และยิงขึ้นสู่ท้องฟ้ายามค่ำคืน

ที่ Minas Tirith, Gandalf, Pippin และ Gondorians เป็นพยานในระยะไกล ที่ Minas Morgul โฟรโดยุบและเมืองก็เงียบ ทันใดนั้นแม่มด-กษัตริย์ก็พุ่งออกมาจาก Minas Morgul บนเพื่อนร่วมงานของเขาและปล่อยเสียงกรี๊ดที่น่ากลัว สิ่งนี้ทำให้โฟรโดทำให้เขารู้สึกถึงใบมีดของ Wraith จากนั้นสัตว์ร้ายของแม่มด-คิงก็โทรออกมาและกองทัพขนาดใหญ่ของเซารอนเดินออกไปจาก Minas Morgul ไปยัง Gondor นำโดยแม่มด-กษัตริย์ผู้ซึ่งพุ่งออกมาข้างหน้าพวกเขา

Frodo, Sam และ Gollum เริ่มปีนขึ้นไปทางผ่านสูงของ Cirith Ungol เมื่อพวกเขาทำสิ่งนี้แซมก็คว้ากอลลัมเตือนเขาว่าอย่าทำอะไรกับโฟรโดและถ้าเขาทำกอลลัมก็จะหายไป แซมยังคงปีนขึ้นไปกับโฟรโดและกอลลัมมองเขาด้วยรอยยิ้มชั่วร้าย ที่ Minas Tirith แกนดัล์ฟตระหนักว่ากองทัพมอร์ดอร์กำลังเดินทาง เขาได้อย่างรวดเร็ว Pippin ปีนขึ้นไปบนสัญญาณสัญญาณตั้งอยู่สูงเหนือ Minas Tirith และจุดไฟ

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *