Barry Jenkins ผู้อำนวยการของ Lion King Prequel อ้างว่ามันบอกเล่าเรื่องราวของการขึ้นของMufasaเพื่อราชวงศ์

ตัวอย่างแรกดูสำหรับภาพยนตร์เปิดตัวที่ D23 และแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาของMufasaจากลูก Cub ไปจนถึง “Lion King”

ในงานประชุม Disney Fan D23 Expo ผู้กำกับที่ได้รับรางวัลออสการ์ Barry Jenkins เปิดเผยการมีอยู่ของภาพยนตร์เรื่อง The Lion King Prequel ในปี 2019 Mufasa: The Lion King เป็นชื่อทางการของ Prequel ในโอกาสนี้เขายังได้แอบดูการแอบดูภายในภาพยนตร์และจากการปรากฏตัวของมันMufasaดูเหมือนจะเป็นเพลงฮิตของดิสนีย์อีกครั้งคลิกที่นี่เพื่อดูเดอะไลอ้อนคิงนักพากย์ไทยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี movieคุณสามารถเข้าไปที่นี่

เส้นทางของMufasaจากการเป็น Cub ไปสู่การเป็น “Lion King” ถูกปรากฎในทีเซอร์ดูแรกของภาพยนตร์มันแสดงให้เห็นว่าเขากลายเป็นเด็กกำพร้าในช่วงน้ำท่วมหายนะได้อย่างไรเจนกินส์พูดถึงบุคลิกว่า “มูฟาซาเป็นเด็กกำพร้าที่ต้องหาทางของเขาผ่านโลกด้วยตัวเองนอกจากนี้ผ่านการบรรยายเรื่องเล่าการเดินทางของMufasaอย่างแท้จริง .

The Lion King เป็น “เรื่องราวของวิธีที่Mufasaเพิ่มขึ้นเป็นราชวงศ์” เขากล่าวต่อผู้กำกับยังเปิดเผยว่าTimon, Pumbaaและตัวอ่อนของRafikiจะแสดงต่อผู้ชมในภาพยนตร์Timonรับบทโดย Billy Eichnerกำลังล้อเล่นในทีเซอร์สั้นๆที่เปิดด้วยคำบรรยายของRafiki (John Kani) “รอเดี๋ยวก่อนฉันไม่ได้อยู่ในเรื่องนี้หรือไม่?

เจนกินส์ซึ่งก่อนหน้านี้ช่วยชีวิต Moonlight และถ้า Beale Street สามารถพูดคุยตอบกลับเมื่อถูกถามว่าทำไมเขาถึงต้องการสร้างเรื่องราวของMufasaโดยกล่าวว่า “ฉันต้องทำหนังเรื่องนี้เพราะตอนที่ฉันอายุ 14 ปีดูภาพยนตร์ VHS ประมาณ 95 ครั้งตลอดระยะเวลา 20 วันฉันจึงคุ้นเคยกับบุคลิกของเขาฉันชื่นชมเขาจากนั้นเมื่อฉันอ่านเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมนี้ฉันเริ่มไตร่ตรองถึงMufasaและความยิ่งใหญ่ของเขา .ฉันพบว่านี่เป็นเรื่องราวที่น่ารักจริงๆที่จะแบ่งปัน

The Lion King ภาพยนตร์อันเป็นที่รักจาก Walt Disney Studios ได้รับการแสดงครั้งแรกในปี 1994 และเป็นธีมหลักของชัยชนะแห่งคุณธรรมเหนือความชั่วร้ายเมื่อสตูดิโอสร้างขึ้นมาใหม่ในปี 2562 มันก็ประสบความสำเร็จอีกครั้งที่บ็อกซ์ออฟฟิศและได้รับความนิยมจากผู้ชม

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *